VKook – Đôi tình nhân thần thánh của BTS

BTS đã thu hút không chỉ người hâm mộ mà cả giới truyền thông với tình cảm đặc biệt mà thành viên dành cho nhau. Trong số đó, mối quan hệ giữa V và Jungkook được cho là có điều gì đó đặc biệt, khiến nhiều ARMY tin rằng họ là một đôi thật sự!

Vì sao VKook thu hút nhiều sự quan tâm?

VKook luôn là một trong những cặp đôi được nhiều fan “đẩy thuyền” mạnh nhất của BTS. Điều này dễ hiểu vì fan ruột của cả hai đều rất đông, hình thể của họ cũng đều thuộc hạng nổi trội. Việc fan yêu thích sự tương tác giữa hai người cũng là điều đương nhiên.

V và Jungkook

Trong giai đoạn đầu ra mắt, tương tác của VKook có thể nói là phục vụ fan. Big Hit đã tạo nhiều cơ hội cho hai người cùng xuất hiện, họ thường xếp ngồi cạnh nhau trong fansign (buổi ký tặng fan) và cùng tham gia các hoạt động nhóm nhỏ.

Điều gì đã thay đổi?

Trước đây, có lẽ do Jungkook còn trẻ và đang trong độ tuổi dậy thì nên anh không thoải mái khi tiếp xúc thân mật, động chạm cơ thể với một người con trai khác. Vì vậy, anh luôn tránh xa V. Nhưng sau này, Jungkook đã không còn tránh né V nữa (khoảng thời gian từ năm 2014-2015) và dường như, chính Jungkook đã trở nên… “nghiện” và thích V. Mặc dù chúng ta không biết VKook thuộc kiểu tình yêu nào nhưng có thể khẳng định rằng họ thật sự thân thiết với nhau.

V và Jungkook

Jungkook đã dành sự ưu ái đặc biệt cho V bằng cách khen ngợi ngoại hình của anh ấy. ARMY có thể dễ dàng bắt gặp Jungkook khen V khi họ đang quay MV hoặc chụp ảnh.

Jungkook và V

Jungkook cũng thích giọng hát của V. Một lần, khi V biểu diễn ca khúc “Lay Me Down”, Jungkook đã thưởng thức giọng hát tuyệt vời đó và mỉm cười nhẹ nhàng.

Xem video

V và Jungkook

Jungkook đặc biệt thích ở bên cạnh V. Sự hạnh phúc toát lên từ ánh mắt của Jungkook khi ở bên V, nụ cười đó thật sự khác biệt so với khi không có V.

Ngược lại, V cũng cưng chiều Jungkook. Anh không ngại thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình đến em út BTS, thậm chí ngay cả trên sân khấu.

V và Jungkook

Và đây là câu trả lời cho câu hỏi “VKook có thật không?”. Dù không biết rõ về tính chất của mối quan hệ của hai người, nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng V và Jungkook thật sự thân thiết và gắn bó với nhau.

Copy Paste Tool