Abbyy Finereader 15 Portable: Biến ảnh thành tài liệu chỉnh sửa

Bạn có từng gặp phải tình huống muốn chỉnh sửa một tài liệu nhưng không thể vì nó là ảnh hoặc tệp PDF không thể chỉnh sửa? Đừng lo, Abbyy Finereader 15 Portable sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Tổng quan về phần mềm Abbyy Finereader 15 Portable

Phần mềm Abbyy Finereader 15 Portable là công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa tài liệu hàng đầu, cho phép bạn biến các ảnh quét, tệp PDF và các loại tài liệu khác thành tệp có thể chỉnh sửa. Bạn có thể dễ dàng biến đổi nhiều loại tài liệu như fax, mã vạch, hình ảnh, pháp lệnh, tạp chí hoặc trang báo thành nội dung có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.

image
Hình ảnh minh họa Abbyy Finereader Enterprise – Chuyển đổi và chỉnh sửa tài liệu

Các tính năng của Abbyy Finereader 15 Portable

  • Chỉnh sửa mọi tệp PDF: Bạn có thể chỉnh sửa, tạo PDF từ nhiều tệp, nhận xét và chú thích, tìm kiếm, bảo vệ và chuẩn bị chia sẻ, điền vào biểu mẫu và nhiều tính năng hơn nữa.
  • Công nghệ OCR hàng đầu thế giới: Abbyy Finereader 15 Portable sử dụng công nghệ OCR hàng đầu để chuyển đổi chính xác các tài liệu giấy, quét và PDF sang Word, Excel, PDF có thể tìm kiếm và các định dạng khác.
  • So sánh chính xác: Phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng so sánh các phiên bản khác nhau của cùng một tài liệu để xác định các thay đổi văn bản một cách chính xác.
  • Thư mục nóng: Abbyy Finereader 15 Portable giúp hợp lý hóa quá trình chuyển đổi tại nơi làm việc bằng công cụ “Thư mục nóng”, giúp bạn lên lịch xử lý các tài liệu tích lũy hoặc chuyển đổi tài liệu nhanh chóng đến các thư mục đã được thiết lập sẵn.

Những tính năng mới trong Abbyy Finereader 15 Portable

  • Hỗ trợ PDF/UA: Abbyy Finereader 15 Portable hỗ trợ tạo tài liệu PDF có thể truy cập bằng nhau.
  • Hỗ trợ PDF 2.0: Bạn có thể mở và xem các tài liệu PDF dựa trên các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn ISO mới nhất.
  • Công nghệ OCR tiên tiến: Abbyy Finereader 15 Portable có công nghệ OCR mới nhất, cho phép gắn thẻ PDF tốt hơn và nhận diện tiếng Nhật một cách chính xác.

Với Abbyy Finereader 15 Portable, việc chuyển đổi và chỉnh sửa tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tận dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của phần mềm này để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý tài liệu. Hãy thử ngay Abbyy Finereader 15 Portable và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang đến!

Được viết bởi Copy Paste Tool.