Cách Xem Lại Livestream Trên Facebook Nhanh Chóng và Đơn Giản

Mỗi ngày, có rất nhiều video livestream được phát trên Facebook của bạn và nhiều người khác. Bạn đang tìm cách để xem lại livestream trên Facebook mà không biết phải làm sao? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Phục Thành Nhân xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về cách xem lại livestream trên Facebook. Cùng xem và cập nhật những thông tin cần thiết nhé!

Livestream Facebook là gì?

Livestream Facebook là một chức năng độc đáo và nổi bật trên Facebook. Chức năng này cho phép người dùng phát trực tiếp video trong thời điểm hiện tại và tương tác trực tiếp với những người dùng khác thông qua bình luận và biểu tượng cảm xúc như haha, tim, like…

Đúng hơn nữa, livestream Facebook cho phép bạn phát trực tiếp video trên Facebook để thu hút người dùng đang online vào thời điểm đó và tăng lượng tương tác. Hiện nay, livestream Facebook đang trở thành công cụ đắc lực, hữu ích giúp cá nhân và doanh nghiệp quảng bá và tiếp thị thương hiệu, sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể livestream trực tiếp bằng điện thoại, máy tính, iPad…

Hướng dẫn cách xem lại livestream trên Facebook

Cách xem lại livestream trên Facebook có thể là livestream của bạn hoặc của người khác. Đôi khi bạn cũng có thể muốn xem lại một bản phát phim, game của một người bạn, người nổi tiếng mà bạn vô tình lướt qua, nhưng không nhớ nội dung video hoặc bạn chỉ muốn xem lại. Để thực hiện cách xem lại livestream trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

Cách Xem Lại Livestream Trên Facebook Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó tại biểu tượng 3 dấu chấm, nhấn vào Video trực tiếp.
Bước 2: Chọn video bạn đã xem.
Bước 3: Tại đây Facebook sẽ hiển thị lại tất cả các video mà bạn đã xem. Hãy lướt và tìm kiếm lại video mà bạn muốn xem là được.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể xem lại livestream trên Facebook theo ý muốn rồi đấy!

Một số cách xem lại livestream khác

Nếu cách trên không giúp bạn tìm được video mong muốn, dưới đây là một số giải pháp khác sẽ thực sự hữu ích:

  • Kích hoạt thông báo Livestream: Tới Cài đặt > Thông báo > Video và chuyển nút công tắc sang vị trí Bật.
  • Dùng hashtag: Thông thường, các streamer trên Facebook thường sử dụng hashtag #live trong mỗi lần livestream. Tất nhiên không phải tất cả. Nhưng đây cũng sẽ là cách hay nếu bạn muốn tìm xem video liên quan tới chủ đề nào đó trên Facebook.
  • Gửi yêu cầu người khác chia sẻ livestream trên Facebook với bạn.
  • Xem lại video Facebook Live cũ bằng cách xem bảng tin của người bạn muốn hoặc thông qua các danh mục ở Facebook Watch.

Cách Xem Lại Livestream Trên Facebook Nhanh Chóng, Đơn Giản

Những lưu ý khi xem lại video trực tiếp trên Facebook

Vì đây là xem lại livestream đã phát trực tiếp, khi bạn comment, người phát livestream sẽ không thể xem và tương tác trả lời ngay. Với cách xem lại livestream trên Facebook, xem lại livestream của bạn và người khác, bạn có thể tìm được những video mình đã xem trong vòng 2 tháng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem lại các bình luận trong livestream Facebook, bạn cũng có thể thực hiện các bước dưới đây.

Hướng dẫn cách xem lại bình luận trên Livestream Facebook

Video livestream sẽ khác với những video thông thường, đặc biệt là những video về kinh doanh hàng hóa, vì số lượng bình luận đặt mua ngày càng tăng sẽ dẫn đến bình luận của bạn có thể bị lạc mất.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn tất việc xem lại các bình luận trên Livestream Facebook đơn giản thông qua các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng Facebook, nhấn vào Trang cá nhân ở phía trên góc trái màn hình.
Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm và sau đó nhấn mục Nhật ký hoạt động.
Bước 3: Tại giao diện mới, bạn sẽ thấy tất cả hoạt động của mình bao gồm việc bình luận ở bất kỳ video nào. Bạn chỉ cần tìm hoạt động của mình và nhấn chọn. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy bình luận của mình đã từng comment trong video.

Cách Xem Lại Livestream Trên Facebook Nhanh Chóng, Đơn Giản

Sử dụng live stream Facebook mang đến lợi ích gì?

Dễ dàng đưa hình ảnh sản phẩm tiếp cận khách hàng

Sử dụng livestream để bán hàng trên Facebook sẽ nhanh chóng giải quyết mối lo ngại của khách hàng khi không biết hình ảnh thực tế của sản phẩm như thế nào. Thông qua livestream trực tiếp, người xem có thể được tư vấn và lựa chọn mua hàng như thế nào cho phù hợp nhất.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Khi tính năng livestream được tích hợp vào các trang mạng xã hội, nó nhanh chóng thể hiện được sức mạnh trong việc truyền tải thông tin. Mỗi khi bạn phát trực tiếp video nào đó, không chỉ những người thích Fanpage của bạn nhận được thông báo mà cả bạn bè của họ cũng sẽ thấy được. Điều này tăng lượt tiếp cận nhanh chóng.

Livestream có tính chủ động cao

Đối với livestream bán hàng trên Facebook, bạn có thể phát livestream bất cứ lúc nào, chỉ cần nội dung của bạn không vi phạm chính sách của Facebook. Điều này giúp bạn linh hoạt và nhanh chóng thực hiện phát livestream.

Livestream giúp tiết kiệm chi phí

Nếu bạn là chủ shop kinh doanh online và muốn giảm thiểu tối đa chi phí để có lợi ích nhất định, livestream bán hàng trên Facebook là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, người dẫn livestream hiểu rõ sản phẩm và có duyên ăn nói là đủ.

Livestream nâng sự uy tín

Đối với người mua hàng online, trở ngại lớn nhất của họ chính là họ không thể nhìn thấy được những sản phẩm thực tế. Việc đánh giá các sản phẩm qua thông tin văn bản và hình ảnh thực sự sẽ giúp người xem nhận định được chất lượng sản phẩm và mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Livestream là phương pháp tuyệt vời nhất để bạn có thể giới thiệu và tạo niềm tin và thuyết phục người xem mua hàng.

Chia sẻ, tăng tương tác dễ dàng

Bạn có thể chia sẻ video livestream của mình bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi chương trình đã kết thúc. Kết hợp với các tính năng như đặt hashtag, gắn thẻ người dùng sẽ lan tỏa thông tin và đồng nghĩa với việc bạn đang tương tác trực tiếp với người dùng cùng một lúc.

Cách Xem Lại Livestream Trên Facebook Nhanh Chóng, Đơn Giản

Đó là một số lợi ích khi sử dụng livestream Facebook. Facebook là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, vậy tại sao bạn không tận dụng điều này để quảng bá trên Facebook? Livestream Facebook sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua để tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Phục Thành Nhân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Livestream Facebook uy tín tại thị trường TPHCM. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thực hiện livestream Facebook cho doanh nghiệp giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, livestream Talkshow… cho nhiều đơn vị lớn nhỏ. Bạn cần thực hiện livestream với mục đích gì thì Phục Thành Nhân luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng cho bạn.

Để được tư vấn về dịch vụ livestream, dịch vụ livestream Facebook, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch vụ tốt nhất nhé!

Copy Paste Tool