Chào mừng Ngày 30/4 và 1/5: Những lời chúc và bài thơ ý nghĩa

Ngày 30/4 và 1/5 được coi là hai ngày lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam. Để tạo thêm ý nghĩa cho những ngày lễ này, bạn có thể dành tặng những lời chúc và bài thơ cho những người thân yêu. Để giúp bạn có những lời chúc và bài thơ ý nghĩa nhất, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp những câu chúc và bài thơ hay nhất cho ngày 30/4 và 1/5. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Những lời chúc ngày 30/4 ý nghĩa nhất

Chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, người thân

 1. Chúc mừng ngày Giải phóng miền Nam. Chúc tất cả mọi người có một dịp nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, người thân nhé.

 2. Chúc mừng ngày 30/4. Mình mong rằng bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa bên những người thân yêu.

 3. Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, chúng tôi kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

 4. Kỳ nghỉ lễ 30/4 năm nay kéo dài hơn mọi năm bạn nhỉ. Mình mong sao bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật tuyệt vời, vui vẻ và an toàn nhé.

 5. Mình mong sao kỳ nghỉ lễ 30/4 này sẽ mang tới cho bạn thật nhiều niềm vui và nhiều điều tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã luôn là người đồng hành, chia sẻ những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống của mình.

Mừng ngày Thống nhất, đất nước độc lập 30/4/1975 - 30/4/2021

 1. Nhân kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng đội, thân nhân gia đình liệt sĩ toàn quốc.

 2. Nhân lễ kỷ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4! Xin chúc tất cả đồng chí có ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

 3. Chúc mừng ngày 30/4. Chúng ta luôn ghi nhớ công lao của cha anh, những người đã đổ máu, hy sinh vì độc lập và thống nhất đất nước.

 4. Ngày Thống nhất đất nước, 30/4 đã đến. Cùng dành ra một phút để nhớ về những chiến sĩ đã ngã xuống và gửi những lời chúc ý nghĩa nhất cho các cựu chiến binh.

 5. Mừng ngày Thống nhất, đất nước độc lập 30/4/1975 – 30/4/2021. Tôi tự hào khi mình là người Việt Nam và luôn biết ơn những người đã hi sinh vì đất nước.

Quốc tế Lao động có Bác

 1. Chúc bạn một ngày Quốc tế Lao động vui vẻ, tràn ngập tình yêu thương! Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt huyết, chăm chỉ và nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua.

 2. Khởi đầu tháng năm bằng một ngày nghỉ lễ, hy vọng ai nhận được lời chúc này cũng đều có ngày 1/5 vui vẻ đầy tiếng cười và niềm vui nhé!

 3. Lao động chăm chỉ là nấc thang thể hiện phẩm giá và sự sáng tạo xuất sắc của mỗi con người. Chúc mừng ngày lao động 1/5!

 4. Chúc mừng ngày 1/5! Chúc mừng ngày Quốc tế Lao động. Hãy thực sự nghỉ ngơi để sau đó tiếp tục nỗ lực theo đuổi mục tiêu tốt đẹp cho gia đình, cộng đồng và đất nước này nhé.

 5. Ngày Quốc tế Lao động 1/5 chúc bạn chăm chỉ làm việc, kiếm được nhiều tiền đặc biệt là có kỳ nghỉ lễ thật hạnh phúc.

Lao động là vinh quang

 1. Nhân dịp lễ 1/5 chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui tươi và mát mẻ để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những điều mới phía trước.

 2. Nhân ngày Quốc tế lao động chúc các bạn một ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc!

 3. Nhân ngày Quốc tế lao động 1/5, chúc các bạn một ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân!

 4. Đừng bao giờ ngần ngại làm việc chăm chỉ vì đó là chìa khóa thành công, giúp bạn đạt được ước mơ trong cuộc sống. Chúc ngày lễ 1/5 v