Hướng dẫn Vào Server Hypixel

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về máy chủ Minecraft. Máy chủ Minecraft, hay còn được gọi là Minecraft server là một mạng lưới gồm nhiều server nhỏ khác nhau. Mojang là công ty quản lý máy chủ Minecraft và người chơi có thể tham gia bằng cách “thêm máy chủ” vào game. Trải nghiệm chơi ở mỗi server sẽ khác nhau.

Trong số các server Minecraft phổ biến, Hypixel là một trong những server nổi tiếng nhất. Hypixel có một cộng đồng lớn lên tới 14 triệu người chơi và ra đời sau server Mineplex vài tháng.

Hypixel – Máy chủ Minecraft tuyệt vời

Hypixel là một cái tên quen thuộc đối với người chơi Minecraft. Đây là một máy chủ với cộng đồng người chơi đông đảo. Hypixel đã được thành lập từ năm 2013, không lâu sau server Mineplex.

Server Hypixel có tới 19 mini game thú vị cho bạn trải nghiệm. Ngoài ra, có cả kho vật phẩm đa dạng và phong phú, thu hút rất nhiều người chơi. Chi tiết về các item Hypixel có thể xem tại đây.

Cách tham gia vào server Hypixel

Đầu tiên, hãy tải game Minecraft tại đây. Sau khi cài đặt thành công, đăng nhập vào game bằng tài khoản Microsoft và chọn “Play” => “Multiplayer” để tham gia vào server.

Nếu bạn muốn chơi đơn, hãy chọn “Singleplayer”.

Tiếp theo, nhấp vào “Add Server” để thêm máy chủ Hypixel vào danh sách chơi của bạn. Lần chơi sau, bạn sẽ không cần phải nhập lại thông tin này.

Hoặc bạn có thể chọn “Direct Connection” để kết nối trực tiếp với server Hypixel mà không cần lưu thông tin.

Tại ô:

  • “Server Name”: đặt tên cho máy chủ, nhập bất kỳ tên nào bạn thích, nhưng không trùng lặp với các máy chủ khác.
  • “Server Address”: nhập địa chỉ máy chủ Hypixel là “mc.hypixel.net”

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, chọn “DONE”.

Vậy là bạn đã thêm máy chủ thành công. Bây giờ, hãy chọn “Join Server” để bắt đầu tham gia vào server Hypixel.

⏩ Dưới đây là một số hình ảnh trong máy chủ Hypixel:

Hypixel Image 1

Hypixel Image 2

Hypixel Image 3

Với những thủ thuật trên, bạn sẽ dễ dàng tham gia vào server Hypixel và khám phá thế giới Minecraft độc đáo này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị!